Cho thuê văn phòng Phú Nhuận chuyên nghiệp uy tín mới nhất 2022

Phú Nhuận hiện nay có nền kinh tế phát triển không ngừng và là nơi thích hợp cho các doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng làm việc và bắt đầu hoạt đông kinh doanh, do đó dịch vụ cho thuê văn phòng phú nhuận hiện nay đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết thị trường cho thuê văn phòng phú nhuận mới nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Phú Nhuận được biết đến là một trong những khu vực có giao thông huyết mạch tại thành phố Hồ Chí Minh. Phú nhuận có nền kinh tế phát triển không ngừng kể từ sau thời điểm đại dịch diễn ra, do đó đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ quyết định chọn lựa thuê văn phòng làm việc tại đây. Chính vì thế dịch vụ cho thuê văn phòng Phú Nhuận rẻ cũng phát triển không ngừng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm cho thuê văn phòng phú nhuận mới nhất, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn những thông tin liên quan đến thị trường văn phòng cho thuê phú nhuận mới nhất ngay nhé.

Văn phòng cho thuê phú nhuận có gì nổi bật

Thị trường cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp trong thời gian gần đây bởi nhiều lý do khác nhau. Những ưu điểm nội bật khiến cho hoạt động cho thuê văn phòng tại phú nhuận trở nên phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm có thể kể đến như 

Di chuyển thuận tiện

Phú Nhuận được biết đến là một trong những quận huyết mạch tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với rất nhiều các quận khác nhau của thành phố. Đồng thời tại Phú Nhuận tập trung rất nhiều cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích như trường học, khu vui chơi giải trí, công viên... Chính vì thế khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận phú nhuận, nhân viên doanh nghiệp hay khách hàng, đối tác sẽ vô cùng thuận lợi trong quá trình di chuyển và gặp gỡ. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty phát triển.

Văn phòng cho thuê giá rẻ

Nếu như là chủ một doanh nghiệp, hơn bao giờ hết bạn luôn muốn lựa chọn những địa điểm văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất, tuy nhiên giá cả cũng phải hợp lý và nằm trong khả năng chi trả của doanh nghiệp. Chính vì thế lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng phú nhuận ưu đãi sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho doanh nghiệp của bạn, giá cho thuê văn phòng tại tphcm Phú Nhuận thường dao động trong khoảng từ $13/m2/tháng đến 25$/m2/tháng, thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giải quyết được bài toán chi phí sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm thực hiện những hoạt động kinh doanh khác của doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê văn phòng phú nhuận uy tín cũng có chi phí thấp hơn các quận khác.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Trong những năm trở lại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng tại quận Phú Nhuận được đầu tư rất lớn, các tòa nhà hiện đại được xây dựng ngày càng nhiều đã thu hút không ít doanh nghiệp lựa chọn nơi đây để đặt văn phòng làm việc. Lựa chọn văn phòng cho thuê tại quận phú nhuận, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích trong quá trình làm việc tại đây. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng Phú Nhuận giá rẻ tại Propertyleasing

Văn phòng cho thuê phú nhuận rẻ được phân loại theo những mức giá khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của từng doanh nghiệp. Giá thuê văn phòng Phú Nhuận có sự chênh lệch tùy theo cơ sở vật chất, diện tích sàn và những yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo những địa điểm cho thuê văn phòng phú nhuận ưu tiên với các mức giá khác nhau dưới đây:

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận giá rẻ từ 12 - 15$/m2

 • Tòa nhà Hà Phan; Địa chỉ: Phan Xích Long; Diện tích sàn: 300m2;
  Giá thuê: $15/m2/tháng (349,500VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà Sohude; Địa chỉ: Nguyễn Trọng Tuyển; Diện tích sàn: 145m2;
  Giá thuê:$14.5/m2/tháng (337,850VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà Lucky House; Địa chỉ: Huỳnh Văn Bánh; Diện tích sàn: 135m2;
  Giá thuê: $13.5/m2/tháng (314,550VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà Deli Office; Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ; Diện tích sàn: 260m2;
  Giá thuê: $12/m2/tháng (279,120VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà Ong & Ong Building; Địa chỉ: Phan Xích Long; Diện tích sàn: 200m2;
  Giá thuê: $14/m2/tháng (325,640VNĐ/m2/tháng).

Văn phòng cho thuê phú nhuận ưu đãi từ 15 - 20$

 • Tòa nhà Lutaco Tower; Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi; Diện tích sàn: 195m2;
  Giá thuê: $16/m2/tháng (372,160VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà In Thanh Niên; Địa chỉ: Trần Huy Liệu; Diện tích sàn: 267m2;
  Giá thuê: $18/m2/tháng (418,680VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà GOLDEN BEE Building; Địa chỉ: Nguyễn Kiệm; Diện tích sàn: 200m2;
  Giá thuê: $16/m2/tháng (407,050VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà H&H Building; Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ; Diện tích sàn: 200m2;
  Giá thuê: $18/m2/tháng (419,400VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà INTANT BUILDING; Địa chỉ: Huỳnh Văn Bánh; Diện tích sàn: 120m2;
  Giá thuê: $19/m2/tháng (442,700VNĐ/m2/tháng).

Giá văn phòng cho thuê phú nhuận uy tín trên 20$

 • Tòa nhà Centre Point, Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi; Diện tích sàn: 2000 m2;
  Giá thuê: $25/m2/tháng (581,500VNĐ/m2/tháng).

Cho thuê văn phòng giá rẻ - Propertyleasing

Với những thuận lợi trong việc di chuyển cũng như cơ sở vật chất và tiện ích xung quanh, Phú Nhuận được xem là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn làm nơi trụ sở làm việc. Bên cạnh đó việc nắm rõ thị trường cho thuê văn phòng phú nhuận hồ chí minh sẽ có lợi hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa điểm, cũng như lựa chọn các đơn vụ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng phú nhuận hcm uy tín. Liên hệ với Phòng Kinh doanh Bất động sản Savista nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cho thuê văn phòng công ty cần được tư vấn nhé. Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Lutaco, Tầng 10, 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

 • Hotline: 0949 525 357

 • Mail: saleadmin@savista.com.vn

 • Website: https://propertyleasing.com.vn/

 

Tòa nhà Lutaco, Tầng 10, 173A Nguyễn Văn Trỗi,
P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
0949 525 357
saleadmin@savista.com.vn - propertyleasing.com.vn
contact us
Tư vấn văn phòng
Tư vấn căn hộ
0949525357