Cho thuê văn phòng Quận 6 mới nhất 2022

Quận 6 được biết đến là một vị trí thuận tiện trong việc đặt văn phòng tại đây vì sở hữu nhiều lợi thế vượt trội. Đặc biệt là trong thời gian gần đây thị trường cho thuê văn phòng phát triển vượt bậc, chính điều này đã tạo tiền đề cho sự chú ý của các doanh nghiệp, hiểu được tâm lý khách hàng, SAVISTA rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 6 mới nhất 2022.

Những điều cần biết khi khách hàng chọn quận 6 làm nơi đặt văn phòng làm việc.

Thị trường cho thuê văn phòng quận 6: Là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, tập hợp đầu mối về kinh tế khi có chợ đầu mối Bình Tây khá nổi tiếng. Quận 6 cũng là một trong những khu vực tập trung cộng đồng người Hoa nên có nền giao thoa văn hóa rất phong phú.

Nhật Đỉnh Tower

1.    Vị trí thuận lợi:

Quận 6 nằm ở phía Tây Nam của TP. Hồ Chí Minh. Phía Bắc quận 6 giáp với quận Tân Phú và quận 11. Phía Đông Nam giáp với quận 5, 8. Ở khu vực phía Tây quận 6 giáp với quận Bình Tân.

2.    Cơ sở hạ tầng:

Với vị trí đắc địa giáp trung tâm thành phố và giao thoa văn hóa, Quận 6 có thể nói là nơi sầm uất và nhộn nhịp. Do đó, thị trường văn phòng cho thuê hiện đang phát triển tại khu vực này.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài tuyến đường chính Võ Văn Kiệt là nơi tập trung nhiều dự án văn phòng thì văn phòng cho thuê quận 6 đang phát triển thêm ở các tuyến đường như: Kinh Dương Vương, Bà Hom, Nguyễn Văn Luông, Lý Chiêu Hoàng,...

3.    Tiện ích xung quanh

Quận 6 dần hình thành nhiều tòa nhà văn phòng từ hạng trung cho đến cao cấp trải dài ở hầu hết các con đường, từ đó cũng phát triển nên rất nhiều tiện ích xung quanh nhằm phục vụ cho giới công sở như các hàng quán phục vụ đồ ăn, thức uống, các cửa hàng tiện lợi, gym, cửa hàng thời trang,….

chợ Bình Tây

Chi phí thuê văn phòng Quận 6

Quận 6 là một thị trường văn phòng cho thuê mới và nằm ngoài khu vực trung tâm thành phố nên mặt bằng chung giá thuê hàng tháng tương đối rẻ, dao động tùy theo khu vực nhất định, quy mô, dịch vụ tiện ích chung mà phía khách hàng yêu cầu, phía kinh doanh dịch vụ cung cấp. 

Một số tòa nhà cho thuê tiêu biểu: Nhật Đỉnh Building, Phổ Bình Tower, 87 Building, 61 Building,...

Khi thuê văn phòng tại quận 6 bạn có cơ hội tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả. Tuy nhiên để có thể chọn lựa được một văn phòng phù hợp nhất thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Văn phòng cho thuê quận 6 được cập nhật bởi SAVISTA, công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng, mặt bằng kinh doanh, khối đề thương mại với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành, đã thực hiện giao dịch thành công với hơn 500.000m2 sàn văn phòng. Được nhiều đối tác trong ngành công nhận chất lượng và năng lực. Đến với SAVISTA khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm và cung cấp những giải pháp phù hợp nhất. 

Tòa nhà Lutaco, Tầng 10, 173A Nguyễn Văn Trỗi,
P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
0949 525 357
saleadmin@savista.com.vn - propertyleasing.com.vn
contact us
Tư vấn văn phòng
Tư vấn căn hộ
0949525357