Văn phòng cho thuê quận 5 giá rẻ uy tín mới nhất 2022

Cho thuê văn phòng quận 5 được các đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê cũng như nhiều chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 5 quan tâm. Cho thuê văn phòng quận 5 được các đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng cũng như nhiều chủ doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu thị trường văn phòng cho thuê quan tâm. Vậy lý do là gì, hãy cùng SAVISTA tìm hiểu ngay trong bài viết phía dưới đây!

Văn phòng cho thuê quận 5

Những nhà đầu tư nhận ra được tầm nhìn và sự phát triển của địa thế quận 5 trong tương lai. Vì lẽ đó, nhiều doanh nghiệp đã quyết định kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5. Đồng thời, đây cũng được xem là cơ hội lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hạn chế về mặt chi phí vận hành. 

cho thuê văn phòng quận 5

Ưu điểm của văn phòng cho thuê tại quận 5

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5 ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư, đồng thời nhiều doanh nghiệp lựa chọn cũng bởi nhiều lợi ích nó mang lại bởi nhiều lý do. Trong đó có thể kể đến những ưu điểm nổi bật như

Vị trí đắc địa 

Quận 5 nổi tiếng và được biết đến là trung tâm Chợ Lớn trước đó, tại đây tập trung nhiều dịch vụ trao đổi mua bán, giao thương. Cho đến thời điểm hiện tại, quận 5 đã có một vị thế nhất định, điều đó khiến cho việc ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp, đầu tư chọn quận 5 là nơi phát triển sự nghiệp và tìm kiếm đơn vị cho thuê toà nhà văn phòng quận 5 để lựa chọn địa điểm đặt văn phòng làm việc.

Kinh tế quận 5 đang trên đà phát triển thịnh vượng. Khi kinh tế vùng phát triển đồng nghĩa doanh nghiệp cũng dễ dàng nâng cao giá trị thương hiệu, đặc biệt là những doanh nghiệp mới và nhỏ.  

Chi phí thuê

Nếu so với những văn phòng ở Quận 1, Quận 3 chi phí thuê đắt đỏ, những doanh nghiệp trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh sẽ khó khăn trong việc chi trả. Thì văn phòng cho thuê trọn gói quận 5 giá rẻ là một trong những giải pháp hàng đầu, cùng với đó dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 5 cũng có chi phí thấp hơn các quận khác trong thành phố. Mặc dù chi phí thấp nhưng doanh nghiệp vẫn sở hữu được một văn phòng làm việc phù hợp và ưng ý.

Giao thông thuận tiện 

Quận 5 có mật độ giao thương không quá sầm uất như các quận trung tâm khác: Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh, nhưng tại đây tiếp giáp trực tiếp với nhiều quận. Ví dụ: quận 8, quận 11, quận 6 và điều đặc biệt, chỉ mất 15 phút để di chuyển ra quận 1, trung tâm của thành phố. 

Đồng thời, nếu khách hàng là một người quan tâm đến phong thủy, các vấn đề địa thế, thì quận 5 lại càng là một lựa chọn tuyệt vời. Khi từ xưa đến nay, quận 5 nổi tiếng với tên gọi vùng đất phong thủy thịnh vượng, tốt cho kinh doanh, giao thương. 

Tiện ích xung quanh

Khu vực xung quanh quận 5 có nhiều tiện ích đa dạng bao gồm: trường học, bệnh viện, khách sạn, các nhà hàng, quán ăn. Cơ sở vật chất đa dạng thuận tiện cho việc phục vụ những nhu cầu thiết yếu của nhân viên cũng như khách hàng khi cần thiết. 

Chi phí cho thuê văn phòng quận 5

Giá thuê văn phòng quận 5 từ 14 - 25$

 • Sài Gòn Bus; Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông; Diện tích sàn : 350m2,
  $13/m2/tháng 302,900VNĐ/m2/tháng.

 • Hùng Vương Plaza; Địa chỉ: Hùng Vương, Diện tích sàn 1100m2
  $14/m2/tháng, (325,640VNĐ/m2/tháng.

 • Hà Phan Building; Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Diện tích sàn 200m2, 
  $16/m2/tháng, 372,800VNĐ/m2/tháng.

 • Lottery Tower; Địa chỉ: Trần Nhân Tôn; Diện tích sàn 1,120m2
  $17/m2/tháng, 397,000VNĐ/m2/tháng.

 • Tản Đà Court; Địa chỉ: Tản Đà, quận 5; Diện tích sàn 1,148m2, 
  $24/m2/tháng, 418,680VNĐ/m2/tháng.

Chi phí văn phòng cho thuê ở quận 5 dao động trong biên độ nhất định, tùy thuộc vào khoảng thời gian, hạn mức khác nhau, dịch vụ tiện ích chung mà phía khách hàng yêu cầu, phía kinh doanh dịch vụ cung cấp. 

Chi phí văn phòng cho thuê quận 5 giá rẻ được cập nhật bởi SAVISTA, công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, bất động sản, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã thực hiện giao dịch thành công với hơn 400.000m2 sàn văn phòng. Được nhiều đối tác trong ngành công nhận chất lượng và năng lực. Đến với SAVISTA khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm và cung cấp những giải pháp phù hợp nhất. 

cho thuê văn phòng quận 5

Tổng kết

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5 đã và đang được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao và còn rất triển vọng trong thời gian tới. Nắm rõ những vấn đề liên quan đến cho thuê văn phòng quận 5 sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm thuê văn phòng. Liên hệ với Phòng Kinh doanh Bất động sản Savista nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn thông qua nhé. Thông tin liên hệ: 

 • Tòa nhà Lutaco, Tầng 10, 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

 • 0949 525 357

 • Mail: saleadmin@savista.com.vn

 • Website: https://propertyleasing.com.vn/

 

Tòa nhà Lutaco, Tầng 10, 173A Nguyễn Văn Trỗi,
P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
0949 525 357
saleadmin@savista.com.vn - propertyleasing.com.vn
contact us
Tư vấn văn phòng
Tư vấn căn hộ
0949525357