Cho thuê văn phòng Quận 1 mới nhất 2022

Quận 1 là vị trí mà rất nhiều công ty mong muốn đặt văn phòng tại đây vì sở hữu nhiều lợi thế vượt trội. Sở hữu địa thế là trung tâm TP. HCM, giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối đến các quận lớn khác như quận 2, 3, 5, 10, … Với nền kinh tế phát triển, Quận 1 nghiễm nhiên trở thành thị trường văn phòng cho thuê sôi động bậc nhất, với đa dạng cơ sở hạ tầng, quy mô công ty từ bé đến lớn, khách hàng có thể dễ dàng chọn được một địa điểm để đặt nơi làm việc cho công ty của mình. SAVISTA rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 1 mới nhất 2022

Ưu điểm khi khách hàng chọn quận 1 làm nơi đặt văn phòng làm việc

Thị trường cho thuê văn phòng quận 1 luôn là một điểm nóng và sôi động bậc nhất với những lợi thế vượt trội, trong đó có thể kể đến 3 đặc điểm nội bật nhất như:

Vị trí thuận lợi

Không thể phủ nhận quận 1 sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa, ngoài việc là một quận trung tâm với các tuyến giao thông dễ dàng kết nối đến các quận khác thì quận 1 còn là nơi tập trung kinh tế đầu não của TP.HCM với các hoạt động giao thương, giải trí nổi bật.

văn phòng cho thuê quận 1

Độ nhận diện thương hiệu tốt

Với vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố, Quận 1 có thể nói là nơi tập trung nhiều văn phòng nhất thành phố Hồ Chí Minh, từ công ty trong nước đến các doanh nghiệp đa quốc gia. Nếu sở hữu cho mình một cơ sở kinh doanh tại đây, doanh nghiệp không những tạo được ấn tượng mà còn đồng thời mang lại niềm tin, xây dựng sự uy tín và nâng cao nhận diện thương hiệu nơi đối tác, khách hàng.

Đa dạng các tiện ích xung quanh

Quận 1 là trung tâm đầu não kinh tế của TP.HCM, do đó các hoạt động thương mại diễn ra rất sôi nổi, đồng nghĩa với việc hình thành nên rất nhiều tiện ích xung quanh nhằm phục vụ cho giới công sở như ngân hàng, cửa hàng tiện lợi, quán ăn - nhà hàng, coffee shop, trung tâm thương mại, …

vincom center văn phòng cho thuê quận 1

Chi phí thuê văn phòng Quận 1

  • Diamond Plaza; Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé; Diện tích sàn: 2,200m2, giá thuê: $36/m2/tháng (853,200VNĐ/m2/tháng).
  • Zen Plaza; Địa chỉ: Nguyễn Trãi, phường Bến Thành; Diện tích sàn 1000m2, giá thuê: 686,000VNĐ/m2/tháng.
  • Transimex Building; Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, phường ĐaKao; Diện tích sàn 350m2 $34/m2/tháng (805,800VNĐ/m2/tháng).
  • Samco Building; Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang; Diện tích sàn 1,055m2, giá thuê: 420,000 VNĐ/m2/tháng.
  • Akuruhi Building; Địa chỉ: Trần Quang Khải, phường Tân Định; Diện tích sàn 250m2, $23/m2/tháng, 545,100VNĐ/m2/tháng.

Chi phí văn phòng cho thuê ở quận 1 dao động tùy theo khu vực nhất định, tùy theo vị trí, quy mô, dịch vụ tiện ích chung mà phía khách hàng yêu cầu, phía kinh doanh dịch vụ cung cấp.

Diamond Plaza

Cho Thuê Văn Phòng TPHCM - Propertyleasing

Chi phí văn phòng cho thuê quận 1 được cập nhật bởi Propertyleasing - Đơn vị cho thuê văn phòng tại TPHCM trực thuộc tập đoàn SAVISTA, công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, bất động sản, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã thực hiện giao dịch thành công với hơn 400.000m2 sàn văn phòng. Được nhiều đối tác trong ngành công nhận chất lượng và năng lực. Đến với SAVISTA khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm và cung cấp những giải pháp phù hợp nhất. Liên hệ với Phòng Kinh doanh Bất động sản Savista nếu quý khách có nhu cầu cần được tư vấn nhé. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Lutaco, Tầng 10, 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Hotline: 0949 525 357

Email: saleadmin@savista.com.vn

Website: https://propertyleasing.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/officeleasing

Tòa nhà Lutaco, Tầng 10, 173A Nguyễn Văn Trỗi,
P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
0949 525 357
saleadmin@savista.com.vn - propertyleasing.com.vn
contact us
Tư vấn văn phòng
Tư vấn căn hộ
0949525357