Cho thuê văn phòng giá rẻ quận Phú Nhuận 2022

Phú Nhuận được biết đến là một trong những quận có giao thông huyết mạch tại thành phố Hồ Chí Minh. Nền kinh tế phát triển không ngừng, từ đó đã trở thành một trong những lý do khiến nhiều người quyết định chọn thuê văn phòng tại đây, từ đó dịch vụ cho thuê văn phòng Phú Nhuận cũng trở nên phát triển vô cùng. Quý Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê quận phú nhuận, song song vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp. Ngay bây giờ hãy cùng SAVISTA tìm hiểu những vấn đề liên quan đến cho thuê văn phòng giá rẻ tại Phú Nhuận ngay trong bài viết dưới đây!

Ưu điểm của văn phòng cho thuê phú nhuận

Thị trường cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian gần đây bởi nhiều lý do khác nhau. Cùng tìm hiểu những lý do khiến cho các hoạt động cho thuê văn phòng tại phú nhuận trở nên phát triển như vậy nhé

Vị trí thuận tiện

Được biết đến là một trong những quận huyết mạch tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tiếp giáp hầu hết các quận của trung tâm thành phố. Đồng thời, những dịch vụ tiện ích như trường học, khu vui chơi, công viên cũng được đầu tư. Đồng nghĩa với việc khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận phú nhuận, nhân viên, đối tác sẽ thuận lợi trong quá trình di chuyển và gặp gỡ. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty phát triển.  

Chi phí thuê

Là chủ một doanh nghiệp, hơn bao giờ hết bạn luôn muốn thuê một văn phòng có đầy đủ tiện nghi nhưng giá cả hợp lý, phải chăng. Tại đây, văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Chi phí thuê văn phòng thường dao động từ $13/m2/tháng đến 25$/m2/tháng. Khi giải quyết được bài toán chi phí thuê nan giải, doanh nghiệp sẽ tạo được bệ phóng cho những hoạt động kinh doanh tiếp theo. Dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng quận phú nhuận cũng có chi phí thấp hơn các quận khác.

Cơ sở hạ tầng

Trong những năm trở lại đây, các tòa nhà, cơ sở hạ tầng tại quận Phú Nhuận được đầu tư, thi công kiến trúc sang trọng thu hút không ít doanh nghiệp chọn nơi đây là địa bàn hoạt động. Ngoài ra, khi lựa chọn văn phòng cho thuê tại quận phú nhuận, Quý Khách sẽ tạo dựng giá trị thương hiệu đối với các đối tác và khách hàng của mình. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng Phú Nhuận tại Propertyleasing

Văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận được chia ra các mức giá khác nhau phục vụ nhu cầu của từng khách hàng. Giá thuê văn phòng Phú Nhuận sẽ dao động tùy theo những điều kiện mà Quý Khách hàng đưa ra, bạn có thể tham khảo những địa điểm cho thuê mặt bằng quận phú nhuận giá rẻ với nhiều mức giá được tổng hợp tại SAVISTA:

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận giá rẻ từ 12 - 15$/m2

 • Tòa nhà Hà Phan; Địa chỉ: Phan Xích Long; Diện tích sàn: 300m2;
  Giá thuê: $15/m2/tháng (349,500VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà Sohude; Địa chỉ: Nguyễn Trọng Tuyển; Diện tích sàn: 145m2;
  Giá thuê:$14.5/m2/tháng (337,850VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà Lucky House; Địa chỉ: Huỳnh Văn Bánh; Diện tích sàn: 135m2;
  Giá thuê: $13.5/m2/tháng (314,550VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà Deli Office; Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ; Diện tích sàn: 260m2;
  Giá thuê: $12/m2/tháng (279,120VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà Ong & Ong Building; Địa chỉ: Phan Xích Long; Diện tích sàn: 200m2;
  Giá thuê: $14/m2/tháng (325,640VNĐ/m2/tháng).

Văn phòng cho thuê giá rẻ tại Phú Nhuận từ 15 - 20$

 • Tòa nhà Lutaco Tower; Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi; Diện tích sàn: 195m2;
  Giá thuê: $16/m2/tháng (372,160VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà In Thanh Niên; Địa chỉ: Trần Huy Liệu; Diện tích sàn: 267m2;
  Giá thuê: $18/m2/tháng (418,680VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà GOLDEN BEE Building; Địa chỉ: Nguyễn Kiệm; Diện tích sàn: 200m2;
  Giá thuê: $16/m2/tháng (407,050VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà H&H Building; Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ; Diện tích sàn: 200m2;
  Giá thuê: $18/m2/tháng (419,400VNĐ/m2/tháng).

 • Tòa nhà INTANT BUILDING; Địa chỉ: Huỳnh Văn Bánh; Diện tích sàn: 120m2;
  Giá thuê: $19/m2/tháng (442,700VNĐ/m2/tháng).

Giá thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận trên 20$

 • Tòa nhà Centre Point, Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi; Diện tích sàn: 2000 m2;
  Giá thuê: $25/m2/tháng (581,500VNĐ/m2/tháng).

Tổng kết

Với những ưu điểm về vị trí địa lý cũng như cơ sở vật chất xung quanh. Phú Nhuận trở thành địa điểm lý tưởng được các doanh nghiệp lựa chọn làm trụ sở làm việc. Bên cạnh đó việc nắm rõ thị trường cho thuê văn phòng giá rẻ quận phú nhuận sẽ có lợi hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa điểm đặt trụ sở doanh nghiệp, cũng như lựa chọn các đơn vụ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận phú nhuận uy tín. Liên hệ với Phòng Kinh doanh Bất động sản Savista nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến văn phòng cho thuê trọn gói cần được tư vấn nhé. Thông tin liên hệ:

SAVISTA 

 • Tòa nhà Lutaco, Tầng 10, 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

 • 0949 525 357

 • Mail: saleadmin@savista.com.vn

 • Website: https://propertyleasing.com.vn/

Tin liên quan
Những phong cách thiết kế nội thất văn phòng phổ biến
Mỗi kiểu thiết kế nội thất định hình một phong cách khác nhau cho văn phòng. Bởi vậy nội thất đại diện cho bộ mặt, văn hóa của công ty, đa dạng vào từng hình ảnh, đặc trưng riêng.
Các giải pháp tối ưu không gian văn phòng làm việc hiệu quả
Xu hướng kinh doanh mới và khởi nghiệp nhiều đòi hỏi một lượng lớn không gian văn phòng làm việc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, đòi hỏi những người thiết kế văn phòng làm việc phải đưa ra được những mẫu thiết kế đảm bảo về mặt thẩm mỹ
Top 5 tòa nhà văn phòng hạng A tại TPHCM năm 2022
Được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông”, Thành phố Hồ Chí Minh hiện là nơi có rất nhiều tòa nhà văn phòng hạng A được cho thuê với mức giá vô cùng phải chăng.
Những lỗi cần tránh khi thuê văn phòng
Thuê văn phòng có lẽ là nhu cầu của không ít doanh nghiệp. Nhưng bạn đã biết những lỗi cần tránh khi thuê văn phòng, để không xảy ra những tình huống không mong muốn hay chưa
Quản trị văn phòng là gì? Tìm hiểu ngành quản trị văn phòng
Khi nghe đến các công việc quản trị văn phòng, người ta nghĩ ngay đến những người quản lý, lãnh đạo chứ không phải một phòng ban trong công ty. Vai trò của các nhà quản trị văn phòng rất quan trọng trong công tác quản lý của các doanh nghiệp
Các công việc cần làm khi chuyển văn phòng từ nơi này sang nơi khác
Di chuyển văn phòng từ địa điểm cũ sang địa điểm mới có lẽ gây ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp. Bạn không biết cần phải làm những gì, chuẩn bị như thế nào để không bị phát sinh những việc cũng như chi phí ngoài kế hoạch

Tòa nhà Lutaco, Tầng 10, 173A Nguyễn Văn Trỗi,
P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
0949 525 357
saleadmin@savista.com.vn - propertyleasing.com.vn
contact us
Tư vấn văn phòng
Tư vấn căn hộ
0949525357