KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN: SỰ UY TÍN SẼ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU VÀ THÀNH CÔNG

Phòng Kinh doanh bất động sản của Savista hiện đang là đối tác của hơn 900 tòa nhà, cao ốc; tham gia vào công tác môi giới cho thuê văn phòng, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại, tòa nhà, khách hàng chủ yếu tập trung tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

- Để có được một đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp như hiện tại và có được nhiều khách hàng tiềm năng, với vai trò là người Trưởng phòng anh đã làm như thế nào?

- Anh Võ Duy Khanh: Savista là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với môi trường làm việc chuyên nghiệp đây chính là điểm quan trọng để thúc đẩy được tiềm lực của một chuyên viên kinh doanh bất động sản.

Tôi luôn thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm làm việc cho các bạn, cả về những khó khăn thử thách trong nghề cũng như cơ hội phát triển trong lĩnh vực môi giới BĐS này. Đồng thời tôi luôn tạo cơ hội để các bạn chủ động phát huy những thế mạnh của mình.

- Vậy sự khác biệt của công việc kinh doanh bất động sản giữa Savista và những công ty bất động sản khác trên thị trường là gì, thưa anh?

- Anh Võ Duy Khanh: Công việc kinh doanh tại Savista rất khác với những công ty BĐS trên thị trường hiện nay. Chúng tôi thường gọi mình là chuyên viên môi giới bất động sản, thực hiện sứ mệnh là cầu nối giữa khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng, căn hộ dịch vụ và chủ đầu tư.

Nếu như bạn thấy tại những công ty khác nhân viên thường làm việc theo hình thức độc lập hoặc chia nhỏ thành các nhóm, tuy nhiên ở Savista chúng tôi đề cao sức mạnh tập thể, cùng nhau phát triển.

Ngoài ra, trước đây công việc môi giới chưa được thị trường coi trọng vì hình thức hoạt động chưa được chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây công việc môi giới bất động sản, đặc biệt là trong phân khúc văn phòng dịch vụ ngày càng phát triển. Các chuyên viên môi giới của Savista cũng nhờ đó mà khẳng định được năng lực của bản thân.

Sự khó khăn lớn nhất trong công việc môi giới bất động sản chính là tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng và chủ đầu tư. Chúng tôi là người trung gian, tạo cầu nối cho cung và cầu gặp nhau thì đòi hỏi người môi giới phải nắm thật chắc kiến thức để làm sao những lời tư vấn của mình được khách hàng hài lòng.

Tại Savista lĩnh vực này luôn được các cấp lãnh đạo quan tâm và tạo nhiều điều kiện để nhân viên làm việc, cống hiến. Chúng tôi là công ty tiên phong sử dụng công nghệ trong quản lý bất động sản, đồng thời với hệ sinh thái bao gồm Savihouse, Savihomes, Salink sẽ liên kết và bổ trợ rất nhiều trong công việc môi giới bất động sản.

Trong nhiều năm làm việc tại Savista tôi nhận định đây là môi trường rất đáng để làm việc. Sau  hơn 10 năm xây dựng và phát triển Savista đã có một hệ thống tổ chức rất chuẩn mực, cả trong định hướng của công ty và trong tác phong công việc. Một điều nữa tôi ấn tượng với Savista ngay khi bước chân vào công ty đó là sự thân thiện giữa các đồng nghiệp, môi trường làm việc cực kỳ năng động và sáng tạo.

- Theo anh, những kỹ năng cần có của một chuyên viên kinh doanh bất động sản là gì?

- Anh Võ Duy Khanh: Một chuyên viên kinh doanh bất động sản phải nắm chắc những kỹ năng đã được đào tạo cộng với các tố chất được chui rèn qua thời gian. Nhưng quan trọng hơn hết thì các bạn phải có đam mê thì mới theo đuổi và phát triển thành công trong nghề này.

Đồng thời theo tôi một nhân viên kinh doanh bất động sản cần phải nhanh. Đó là nắm bắt nhanh về thông tin thị trường, thông tin khách hàng; xử lý nhanh trong các tình huống.

Ngoài ra chuyên viên môi giới cần phải có thêm những kỹ năng mềm như kỹ năng đàm phán, ngoại ngữ để trao đổi với khách hàng nước ngoài, biết lắng nghe và có kỹ năng phân tích. Ở vai trò một trưởng phòng khi nhân viên mới bắt đầu làm việc tại Savista tôi sẽ đào tạo cho các bạn những kỹ năng này, giúp các bạn kết hợp với tố chất của mình để trở thành một chuyên viên môi giới thành công.

Xin cảm ơn anh!

Tin liên quan
KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN: SỰ UY TÍN SẼ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU VÀ THÀNH CÔNG
“Khách hàng đủ bản lĩnh, độ khôn khéo để nhận ra bạn có phải là một người môi giới chuyên nghiệp hay không, quyền lực luôn được nắm trong tay khách hàng. Do đó, chỉ cần chúng ta không đủ khôn khéo sẽ làm mất đi niềm tin từ khách hàng” – anh Võ Duy Khanh, Trưởng phòng Kinh doanh BĐS, Công ty Savista chia sẻ.
SAVISTA CHÍNH THỨC QUẢN LÝ CHO THUÊ HỆ THỐNG CĂN HỘ DỊCH VỤ HAUSNEO, QUẬN 9
Từ tháng 10, năm 2019, Công ty Tư vấn, Quản lý & Khai thác bất động sản SAVISTA chính thức tiếp nhận quản lý cho thuê hệ thống căn hộ dịch vụ Hausneo tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9, TP. HCM
SAVISTA KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ TƯ VẤN, KHAI THÁC VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Savista đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực quản lý bất động sản, hiện nay Savista đã trở thành nhà quản lý của hơn 40 chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại trên cả nước như: trung tâm thương mại Platinum, trung tâm thương mại Saigon Metro Mall, chung cư cao cấp Flemington, chung cư The Art, chung cư Bộ Công an, tòa nhà Samco, tòa nhà Vietnam Airlines, khu đô thị Phú Cường Kiên Giang - khu đô thị lấn biển lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long,…
CHUNG CƯ THE ART DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Chương trình diễn tập phòng cháy là hoạt động quan trọng giúp nâng cao ý thức của người dân về phòng chống cháy nổ.
BÁO CÁO NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ DỊCH VỤ TẠI TP. HCM 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019
Thị trường Căn hộ dịch vụ (CHDV) tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng ngày càng sôi động, Phòng Nghiên cứu & Phát triển (R&D) của Savista đã thực hiện báo cáo tổng quan về vấn đề này.
BÁO XÂY DỰNG: DỰ ÁN CHARM CITY LỰA CHỌN SAVISTA QUẢN LÝ NGAY TỪ KHI RA MẮT
Ngày 21/7, DCT Group đã giới thiệu dự án cao cấp Charm City tại TP. HCM nhân dịp này Công ty tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản Savista được lựa chọn trở thành nhà quản lý, vận hành dự án này.

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
(028) 38 422 172 - 0949 525 357
saleadmin@savista.com.vn - propertyleasing.com.vn
contact us
Tư vấn văn phòng
Tư vấn căn hộ
0949525357